Vui lòng đọc chính sách bản quyền thông tin của chúng tôi dưới đây, điều này là rất quan trọng và bạn phải tuyệt đối tuân thủ.

Chúng tôi bảo lưu mọi bản quyền trên website này, bao gồm Nội dung (Phần viết bằng chữ), tài liệu (PDF, Word, Excel…) hình ảnh, phim ảnh (Video). Khi không có sự đồng ý của chúng tôi bạn không được phép sao chép, lưu trữ hoặc phổ biến dưới bất kỳ hình thức nào nhằm mục đích thương mại hóa. Bạn được phép lưu trữ, in ấn, chia sẻ cho các mục đích cá nhân (Lưu trữ, chuẩn bị hoặc chia sẻ tới cộng đồng thông qua trang cá nhân không nhằm các mục đích thương mại).

Chúng tôi không đồng ý việc bạn đăng tải lại nội dung/hình ảnh/video từ trang web này lại trên bất kỳ trang web nào. Việc dẫn link tới các trang web này không có sự đồng ý của chúng tôi là hoàn toàn bất hợp pháp. Bạn có thể đăng tải lại duy nhất trên trang cá nhân các mạng xã hội bao gồm: Facebook, TikTok, Google Plus (+), Pinterest, Instagram, Twitter…

Chúng tôi luôn kiểm soát vấn đề sử dụng các nội dung bản quyền của chúng tôi một các nghiêm ngặt nhất. Ngược lại, chúng tôi cũng luôn sử dụng các thông tin từ bên thứ ba một cách chuẩn xác nhất.

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn có thể mắc phải 1 số thiếu sót (Do không tìm được thông tin bản quyền, chủ sỡ hữu v.v), nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng email tới chúng tôi: banquyen@webluanvan.com để chúng tôi có phương án xử lý.