Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn đáp ứng phần mềm Turnitin

Chỉnh sửa đạo văn đáp ứng yêu cầu phần mềm Turnitin là một trong những công việc cực kì khoai sắn khiến bạn chật vật sửa đi sửa lại mà vẫn không đảm bảo. Luận văn, luận án, đồ án, khoán luận tốt nghiệp… của bạn có tỉ lệ đạo văn quá cao, trong khi deadline dí sửa làm sao bây giờ?
Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn đáp ứng phần mềm Turnitin
Dịch vụ chỉnh sửa đạo văn đáp ứng phần mềm Turnitin

Đạo văn bị coi là hành vi vi phạm đạo đức trong học tập và nghiên cứu khoa học. Theo nghĩa rộng, đạo văn được hiểu là các hành vi “ăn cắp” và công bố sản phẩm trí tuệ của tác giả gốc được công nhận trước đó cho các mục đích cá nhân. Theo nghĩa hẹp, có thể hiểu là các hình thức sao chép luận văn, luận án, bài báo khoa học… dưới các hình thức như thay đổi số liệu, thay đổi thơi gian, địa điểm, tên công ty, tên trường…

Do đó, để phát hiện và ngăn chặn đạo văn, các sơ sở đào tạo phải dụng các phần mềm quét đạo đạo văn. Các trường sử dụng phần mềm Turnitin để quét kiểm tra đạo văn của luận văn, luận án, đề án, khoán luận tốt nghiệp, báo cáo thực tập, báo cáo khoa học, sáng kiến kinh nghiệm… có thể kể đến như Đại học ngoại thương, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Công đoàn, Đại học Thương mạiĐại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại học Lạc Hồng, Đại học Huế, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Thủ đô Hà Nội, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đại học Phải Phòng, Học viện ngân hàng, Đại học Văn Lang, Trường Đại học Kinh tế Luật – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Phần mềm Turnitin
Phần mềm Turnitin

Phần mềm quét đạo văn Turnitin là gì?

Turnitin là một trong những phần mềm quét đạo văn nổi tiếng nhất trên thế giới, được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các cơ sở đào tạo đến từ Hoa Kỳ, Châu Âu. Turnitin hay bất cứ phần mềm quét đạo văn nào đều hoạt động dựa trên nguyên tắc so sánh, đối chiếu bài của bạn với nguồn dữ liệu đã có. Kho dữ liệu này được tổng hợp từ hàng triệu bài viết học thuật, sách báo, tạp chí, tài liệu, sản phẩm trí tuệ cá nhân trên toàn thế giới. Bằng cách so sánh đó, Turnitin sẽ chỉ ra những phần nội dung giống với dữ liệu được tổng hợp từ nguồn và chỉ ra mức độ, phần trăm nội dung tương đồng của toàn bộ bài viết.

Đây được coi là phần mềm check đạo văn lớn nhất, uy tín thế giới với kho dữ liệu khổng lồ. Turnitin đã rất “chịu chơi” khi mua dữ liệu từ 24 tỉ trang web, 300 triệu bài luận khác và hơn 110,000 ấn phẩm xuất bản. Bởi vậy, bạn đừng thắc mắc vì sao bạn copy (gõ lại) từ trong những cuốn sách cổ hàng chục năm, nhưng Turnitin vẫn phát hiện ra.

Cách thức hoạt động của phần mềm Turnitin

Mỗi cơ sở đào tạo khác nhau có thể áp dụng quy chế khác nhau khi áp dụng Turnitin. Trong đó đa số các trường đều áp dụng quy chế 20 từ (Ví dụ Đại học Sư phạm, Đại học Thương Mại…). Nghĩa là cứ 20 từ gần nhau trong bài của bạn mà giống với ở chỗ khác, khi đó phần mềm sẽ tính là bạn “đạo văn”. Một số ít trường là 20 từ hoặc 1%…

Bản chất phần mềm quét đạo văn Turnitin
Bản chất phần mềm quét đạo văn Turnitin

Đa số các cơ sở đào tạo cũng quy định tỉ lệ đạo văn không quá 20% hoặc 25%. Nghĩa là bài của bạn được phép tham khảo, trích dẫn ở các công trình khác nhưng trong giới hạn cho phép.

Kết quả quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin

Kết quả quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin
Kết quả quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin

Sau khi quét đạo văn, bài của bạn sẽ được ghi lại trên hệ thống, mỗi bài sẽ có ID riêng y như CMND hay hộ chiếu mỗi người vậy. Bất cứ cơ sở đào tạo nào cũng có thể kiểm tra, xem kết quả một cách khách quan, minh bạch.

Kết quả quét đạo văn trên phần mềm Turnitin
Kết quả quét đạo văn trên phần mềm Turnitin
Như vậy, với những bài mà tỉ lệ đạo văn lên tới 72%; thậm chí Web Luận văn còn gặp những trường hợp trùng nhiều hơn thế (trên 80%) thì gần như bài luận văn, luận án là sao chép nguyên, chỉ thay tên đổi họ.

Bạn cần làm gì sau khi nhận kết quả quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin

Nếu cơ sở đào tạo của bạn sử dụng phần mềm Turnitin để quét đạo văn, kết quả được gửi tới bạn bao gồm 2 file:

File 1: Báo cáo kết quả chạy quét đạo văn trên Turnitin

Quan trọng nhất sau khi quét đạo văn là bạn cần có file này dùng để nộp hồ sơ nếu tỉ lệ quét đạt yêu cầu của cán bộ hướng dẫn, cơ sở đào tạo của bạn (thông thường quy định dưới 20%).

Kết quả quét đạo văn bằng phần mềm iThenticate
Kết quả quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin

File 2: Chi tiết kết quả đạo văn

Đây là file có tác dụng giúp bạn dùng để đối chiếu với file gốc của bạn để chỉnh sửa các nội dung trùng lặp thuận tiện.

Sửa đạo văn
Sửa đạo văn

Kết quả quét đạo văn bằng phần mềm Turnirin: phần bôi màu đánh dấu những nội dung đạo văn (trùng lặp với các công trình nghiên cứu, giáo trình, tài liệu… khác), hỗ trợ bạn đối chiếu sửa lại thuận tiện.

Bạn đã tự chỉnh sửa đạo văn để vượt qua Turnitin chưa?

Trước hết bạn phải quét đạo văn thì mới xác định được tỉ lệ đạo văn của mình, cũng như biết chính xác mình trùng ở đâu, trùng chỗ nào, copy chỗ nào mới biết đường mà sửa. Bởi vì nhiều khi copy nhiều quá, lú luôn, ai mà nhớ nổi copy những gì ;))

Xem thêm: Dịch vụ quét đạo văn bẳng phần mềm Turnitin ở đây

Sau khi có kết quả quét đạo văn rồi, nếu tỉ lệ trùng lặp mà vượt quá mức độ cho phép của cơ sở đạo tạo, khi đó chúng ta mới tiến hành sửa đạo văn. Nếu bạn tự viết luận văn, luận án, khoá luận… tốt nghiệp của mình mà chỉ copy quá tay thì cách tốt nhất là bạn hãy tự sửa lại bài của mình (nó sẽ đúng với ý của bạn nhất).

Có nên dùng thủ thuật để chỉnh sửa đạo văn đối phó Turnitin

Hiện nay các cơ sở đào tạo quy định tương đối chặt chẽ và thực hiện nghiêm các quy định về quét đạo văn các bài luận văn, luận án bằng phần mềm Turnitin. Ví dụ ở trường Đại học Sư phạm Hà Nội 

Công văn yêu cầu quét lại đạo văn Turnitin đủ điều kiện nộp lưu chiểu luận văn, luận án tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Công văn yêu cầu quét lại đạo văn Turnitin đủ điều kiện nộp lưu chiểu luận văn, luận án tại Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Một số trường hợp dùng thủ thuật (cheat) để qua mặt phần mềm Turnitin bị Trung tâm Thông tin Thư viện trả về

Học viên dùng thủ thuật qua mặt Turnitin bị Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội trả về
Học viên dùng thủ thuật qua mặt Turnitin bị Thư viện trường trả về
Học viên dùng thủ thuật (ngoặc kép ẩn) qua mặt Turnitin bị Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội trả về
Học viên dùng thủ thuật (ngoặc kép ẩn) qua mặt Turnitin không được bảo vệ

Các thủ thuật sửa đạo văn thường gặp bao gồm chèn kí tự ẩn, chụp ảnh, sử dụng ngoặc kép, Shift Enter…

Dùng thủ thuật sửa đạo văn bị thư viện trả về
Dùng thủ thuật sửa đạo văn bị thư viện trả về

Do vậy chúng ta tuyệt đối không nên sử dụng thủ thuật để sửa đạo văn qua mặt phần mềm Turnitin. Tránh trường hợp vừa mất thời gian, tiền bạc, công sức nhưng vẫn bị thư viện/thầy cô hướng dẫn trả về; đặc biệt việc này dễ gây thiện cảm không tốt từ phía thư viện, thầy cô.

AI (trí tuệ nhân tạo) có thể sửa đạo văn vượt qua Turnitin không

AI có rất nhiều ưu điểm và được ứng dụng rộng rãi ở các lĩnh vực. Trong giáo dục, và học thuật các AI cũng được sử dụng phổ biến như Chat GPT, Personalized Learning, Natural Language Processing… Tuy nhiên khai thác và sử dụng các AI để hỗ trợ thì có thể đem lại hiệu quả nhưng không thể dùng AI để thay thế sửa đạo văn vượt qua phần mềm Turnitin được. Turnitin đủ thông minh để phát hiện các bài viết sử dụng AI như ví dụ minh hoạ ở dưới:

Turnitin phát hiện ra bài viết sử dụng AI
Bài viết sử dụng AI bị Turnitin phát hiện ra

Nếu muốn tự chỉnh sửa đạo văn vượt qua phần mềm Turnitin bạn có thể tham khảo hướng dẫn ở đây

Tuy nhiên, nếu như bạn đã sửa đi sửa lại và vật lộn nhiều lần vẫn chưa sửa xong để luận văn, luận án, đề án, khoá luận, báo cáo… của mình đáp ứng các yêu cầu của cơ sở đào tạo thì hãy để đội ngũ chuyên gia của Web Luận văn hỗ trợ bạn.

Trăm hay không bằng tay quen

Hoặc bạn bận rộn với gia đình, con cái… bạn vừa học vừa làm, không có thời gian đầu tư chuyên môn. Kỹ năng viết của bạn lủng củng khiến bạn đau đầu, hoặc đề tài không phải sở trường của bạn. Trong khi deadline gấp, giáo viên lại khắt khe, thường xuyên phàn nàn về tiến độ cũng như nội dung đề tài của bạn.
Web Luận văn ở đây và hỗ trợ bạn sửa đạo văn vượt qua phần mềm Turnitin.

Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa đạo văn đáp ứng yêu cầu phần mềm Turnitin trên Web Luận văn

Giá cả là một trong những yếu tố mà nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu về bất cứ dịch vụ nào. Tuỳ theo tỉ lệ trùng lặp, nội dung trùng lặp (là phần cơ sở lí luận, phương pháp, hay kết quả nghiên cứu…) cũng như độ dài ngắn và chuyên ngành, ngôn ngữ trong bài của bạn mà đơn giá sửa đạo văn đáp ứng yêu cầu của cơ sở đào tạo khi quét bằng phần mềm Turnitin (dưới 20% hoặc dưới 25%, 30%… tuỳ từng trường) mà đơn giá tính trên mỗi bài luận văn, luận án, đồ án, khoá luận, tiểu luận, sáng kiến kinh nghiệm, báo cáo thực tập, nghiên cứu khoa học… sẽ khác nhau chỉ từ 1.000.000 VND

Quy trình làm việc với Web Luận văn khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa đạo văn

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bạn liên hệ Hotline/Zazlo 0902134858 hoặc Email: luanvan1688@gmail.com để được tư vấn, trao đổi về một số nội dung:

    • Nhu cầu của bạn là gì?
    • Bạn đã quét đạo văn chưa. Tỉ lệ trùng lặp hiện tại là bao nhiêu (Nếu chưa, hãy sử dụng dịch vụ quét đạo văn bằng phần mềm Turnitin để biết chính xác tỉ lệ trùng lặp của mình).
    • Số điện thoại, Email để chúng tôi liên lạc.

Bước 2: Báo giá và xác nhận dịch vụ chỉnh sửa đạo văn theo phần mềm Turnitin

Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của bạn, đội ngũ của Web Luận văn sẽ tiến hành quét đạo văn, phân tích nội dung, phạm vi, mục đích, đối tượng nghiên cứu… có trong đề tài của bạn và tư vấn, phân tích và báo giá chi tiết cho bạn.

Bạn xác nhận dịch vụ, hai bên thống nhất phương án, kế hoạch làm việc.

Bạn tiến hành đặt cọc 50%.

Bước 3: Web Luận văn chỉnh sửa đạo văn và gửi kết quả cho bạn

Sau khi thống nhất các phương án làm việc và nhận được tiền cọc (thanh toán) của bạn, chúng tôi tiến hành sửa đạo văn đáp ứng yêu cầu của phần mềm Turnitin. Web Luận văn có hỗ trợ sửa đạo văn đồng thời sửa lại bài theo góp ý của Hội đồng khoa học/Cán bộ hướng dẫn/Phản biện… Nghĩa là bài luận văn, luận án, đồ án, khoá luận tốt nghiệp… của bạn không những không bị đạo văn mà còn đáp ứng các yêu cầu về nội dung khoa học.

Xem thêm: dịch vụ viết thuê luận văn, luận án, đồ án, khoá luận tốt nghiệp…

Sau khi tiến hành chỉnh sửa và quét đạo văn lại (đảm bảo tỉ lệ trùng lặp đáp ứng yêu cầu của phần mềm Turnitin như cơ sở đào tạo của bạn quy định), chúng tôi sẽ gửi Báo cáo kết quả chạy quét đạo văn trên Turnitin (file 1 ở trên) cho bạn, bạn kiểm tra và tiến hành thanh toán 100% dịch vụ, Web Luận văn sẽ gửi bài hoàn chỉnh cho bạn.

Liên hệ chỉnh sửa đạo văn Turnitin

Mọi băn khoăn suy nghĩ, mọi khó khăn bạn đang gặp phải liên quan đến đạo văn phần mềm Turnitin, hãy để Web Luận văn lo. Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0902134858

Email: luanvan1688@gmail.com

Website: https://webluanvan.com/

Khách hàng đánh giá về dịch vụ chỉnh sửa đạo văn vượt qua phần mềm Turnitin tại Web Luận văn

Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa luận án Chuyên ngành Lí luận và phương pháp dạy học Lịch sử
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn - Sửa đạo văn và nộp luận văn thay tác giả
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa đạo văn và nộp luận văn thay tác giả – Chuyên ngành Tham vấn tâm lí
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn - Cơ sở đào tạo xác nhận sửa đạo văn
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Cơ sở đào tạo xác nhận sửa đạo văn – Sửa luận văn Chuyên ngành lí luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ văn
 Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn - Cơ sở đào tạo xác nhận sửa đạo văn của Đại học sư phạm Hà Nội
Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Cơ sở đào tạo xác nhận sửa đạo văn của Đại học sư phạm Hà Nội – Sửa luận văn Chuyên ngành Lí luận văn học
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Doit tại Web Luận văn
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa luận văn Chuyên ngành kế toán
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn - Chuyên ngành Du lịch
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa luận văn Chuyên ngành Du lịch
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Doit tại Web Luận văn
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa luận văn Các chuyên ngành khoa học giáo dục: Phương pháp dạy học bộ môn Toán, Phương pháp dạy học Sinh học, Phương pháp dạy học Hoá học…
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Doit tại Web Luận văn
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa luận văn Chuyên ngành tâm lý
Feedback - Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Doit tại Web Luận văn
Feedback – Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Sửa luận văn Chuyên ngành Ngữ văn
 Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn - Khách hàng cảm ơn
Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa đạo văn vượt qua phầm mềm Turnitin tại Web Luận văn – Khách hàng cảm ơn

5 2 Các đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội dung trong bài
Xem tất cả các bình luận