Dịch vụ tóm tắt luận văn, luận án

Tóm tắt luận văn, luận án là một trong những cách thức để hội đồng khoa học cũng như độc giả có thể khái quát được về toàn bộ nghiên cứu của bạn mà không cần đọc hết toàn văn. Tóm tắt có vai trò đặc biệt quan trọng, nhất là trong khi bạn bảo vệ luận văn luận án; bởi vì các thầy cô giáo đã đọc toàn văn của bạn trước đó, nhưng trong quá trình bạn bảo vệ chỉ có 10-30 phút, để các thầy cô có thể theo dõi và hình dung được toàn bộ nghiên cứu của bạn (cỡ 100-150 trang, thậm chí dài hơn), thì bắt buộc phải dùng tóm tắt.

Dịch vụ tóm tắt luận văn, luận án
Dịch vụ tóm tắt luận văn, luận án

Một số quy định chung về tóm tắt luận văn, luận án

Tóm tắt luận văn, luận án được trình bày trên khổ giấy 140 x 210 mm (A4 gập đôi). Lề trên, lề dưới, lề trái, lề phải đều là 2 cm. Tóm tắt được trình bày nhiều nhất trong 24 trang, in trên hai mặt giấy, cỡ chữ Time New Roman 11 của hệ soạn thảo Winword hoặc tương đương. Chế độ giãn dòng là Exactly 17pt.

Tóm tắt phải được trình bày rõ ràng, mạch lạc, sạch sẽ, không được tẩy xóa. Số của bảng biểu, hình vẽ, đồ thị phải trùng khớp với số của bảng biểu, hình vẽ, đồ thị trong luận văn. Mật độ chữ bình thường, không được nén hoặc kéo giãn khoảng cách giữa các chữ.Các bảng biểu trình bày theo chiều ngang khổ giấy thì đầu bảng là lề trái của trang. Tóm tắt luận văn phải phản ánh trung thực kết cấu, bố cục và nội dung luận văn.

Tóm tắt phải ghi đầy đủ toàn văn kết luận của luận văn, luận án

Bảng giá dịch vụ tóm tắt luận văn, luận án

Giá cả là một trong những yếu tố mà nhiều khách hàng băn khoăn khi tìm hiểu về bất cứ dịch vụ nào. Mức giá tóm tắt luận văn, luận án được tính như sau:

    • Đơn giá áp dụng cho các luận văn, luận án, đồ án, khoá luận tốt nghiệp, báo cáo thực tập… có đơn vị tính là bài viết
    • Tóm tắt luận văn, luận án từ bài gốc bằng Tiếng Việt 200.000-300.000 VND
    • Tóm tắt luận văn, luận án từ bài gốc bằng Tiếng Anh, Trung… 500.000-800.000 VND
    • Dịch tóm tắt luận văn, luận án 1.000.000-2.000.000 VND

Liên hệ

Mọi băn khoăn suy nghĩ, mọi khó khăn bạn đang gặp phải liên quan đến luận án, hãy để Web Luận văn lo. Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0902134858

Email: luanvan1688@gmail.com

Website: https://webluanvan.com/

0 0 Các đánh giá
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội dung trong bài
Xem tất cả các bình luận